Xe Matiz là mẫu xe ôtô giá rẻ nhất Việt Nam

Từ khi được liên doanh Vidamco bán dưới tên gọi Daewoo Matiz, Chevrolet Spark đã nhiều năm là mẫu xe ôtô giá rẻ nhất Việt Nam.

Hiện nay, phiên bản van của chiếc xe chỉ có giá 253 triệu, trong khi các phiên bản hatchback 5 chỗ LS và LTZ có giá lần lượt 329 và 354 triệu.

Trên phiên bản LTZ cao cấp nhất, nội thất của Spark có tiện nghi vừa đủ với vô-lăng bọc da, màn hình hiển thị đa thông tin, kết nối AUX và hỗ trợ chơi MP3.

Nằm dưới nắp ca-pô của Spark là khối động cơ 1.0l có công suất chỉ 67 mã lực. Dù có giá rẻ nhưng Spark vẫn được trang bị khá nhiều tính năng chú trọng tới an toàn như hệ thống chống bó cứng phanh, cảm biến lùi và 4 túi khí trong khoang lái.

Tính năng nổi bật của xe Matiz là :

Tiết kiệm nhiên liệu

Đây có thể nói là ưu điểm nổi bật bậc nhất của Matiz, theo người dùng thì đây là chiếc xe hơi “ăn uống” tiết kiệm bậc nhất. Qua khoảng 3 năm sử dụng thì chủ xe tính trung bình đi đường hỗn hợp Matiz chưa bao giờ tiêu thụ quá 7l/100Km. Tổng các cung đường di chuyển cộng lại hàng tháng chia trung bình chỉ khoảng 6,2 – 6,3l/100Km.

Chi phí sửa chữa, bảo dưỡng thấp

Đồ đạc phụ tùng cũng không quá hiếm trên thị trường, giá cả cũng rẻ và đặc biệt là công việc sửa chữa, thay thế không quá phức tạp như các dòng xe đời mới ngày nay. Xe không có nhiều hệ thống, trang bị hiện đại nên thực tế cũng “không có gì để hỏng”. Bảo dưỡng, chăm sóc theo định kỳ thì xe đi rất lành. 

Bạn có thể lựa chọn phụ tùng xe matiz chính hãng với giá rẻ nhất tại Phụ tùng ô tô Ngọc Trí

Scroll Up